Giá Bán Masterise Vinhomes Grand Park Quận 9

Giá Bán Phân Masterise Homes Marina Central Grand Park Quận 9 là một trong những điều khách hàng cực kỳ quan tâm.

Giá bán Phân Khu III 3 Masterise Homes Marina Central đang dự kiến là từ 2.500$/m2. Mở Bán Masterise Homes tham gia Phân khu III Vinhomes Grand Park Quận 9 dự kiến trong tháng 10/2020. Hai Tập Đoàn hàng đầu Việt Nam hợp tác xây dựng khu đô thị thông minh Vinhomes Grand Park tại thành phố Hồ Chí Minh với số vốn đầu tư ước tính lên tới 500 triệu USD.

Masterise Homes Marina Central dự kiến sẽ tham gia với Vinhomes trong việc xây dựng một phần dự án, cụ thể là xây dựng 10 tòa chung cư cao tầng tại phân khu III để cung cấp cho thị trường khoảng 5.000 căn hộ vào năm 2020. Tỷ lệ góp vốn đầu tư chưa được hai bên công bố.

Masterise Homes Tham Gia Phân Khu 3 Vinhomes Grand Park

Tương tự như The Origami được Mitshumitshi và Nomura Nhật Bản đầu tư thì với Phân Khu III các tòa nhà thông minh sẽ được ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất thế giới. Kỹ thuật được nhắc tới như trí tuệ nhân tạo (AI). Nhận diện khuôn mặt để giám sát người ra vào. Xe buýt tự hành để giảm thiểu tắc nghẽn giao thông và ô nhiễm không khí. Hệ thống sử dụng năng lượng hiệu quả hơn và một số công nghệ tiên tiến khác.

Masterise Homes Tham Gia Phân Khu III Vinhomes Grand Park Quận 9 trong năm 2020 với vai trò là Nhà Đầu Tư – Thông Tin Mở Bán

Công ty Phát triển Bất động sản Masterise Homes là doanh nghiệp sẽ thực hiện quản lý và phát triển tất cả các thương hiệu bất động sản nhà ở của Tập đoàn Masterise Group trong tương lai. Công ty Phát triển Bất động sản Masterise Homes là Thành Viên của Masterise Group.

Trong hành trình 5 năm, Thảo Điền Investment đã trở thành một trong những đơn vị phát triển bất động sản nhà ở dẫn đầu thị trường với những dự án thành công vượt trội. Có thể kể tới như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định, kiến tạo nên những cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp.

Masterise Homes ra mắt thương hiệu.
Với bộ nhận diện thương hiệu mới, Masterise Homes cam kết không ngừng kiến tạo những công trình kiến trúc đẳng cấp có giá trị bền vững theo thời gian, dựa trên sự thấu hiểu khách hàng. Masterise Homes áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến và hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới.

Với triết lý kinh doanh “khách hàng là trọng tâm”, Masterise Homes sẽ luôn lắng nghe và không ngừng thay đổi mỗi ngày để vượt mọi giới hạn, nhằm mang đến những trải nghiệm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đồng thời, luôn hướng đến xây dựng các giá trị nhân văn cho cộng đồng bằng sự chân thành và những đóng góp thiết thực để góp phần kiến tạo nên môi trường sống bền vững cho tương lai.

Masterise Homes Tham Gia Phân Khu 3 Vinhomes Grand Park

Công ty Phát triển Bất động sản Masterise Homes sẽ hợp tác với Tập Đoàn Vingroup để xây dựng Phân Khu III Vinhomes Grand Park Quận 9.

Trong 10 toà nhà dự kiến mỗi toà sẽ cao 30 tầng với 500 căn hộ. Mức giá bán trung bình mỗi căn 2 phòng ngủ tại Masterise Homes Marina Central dự kiến sẽ khoảng $130,000 (tương đương 2,7 – 2,9 tỷ đồng). Dự kiến sẽ booking giữ chỗ chính thức từ tháng 9/2020 tới.

Masterise Homes Tham Gia Phân Khu 3 Vinhomes Grand Park

Đông Nam Á đang nhanh chóng đô thị hóa trong đó có Việt Nam đặc biệt là Hồ Chí Minh. Theo Liên Hợp Quốc 61% dân số khu vực dự kiến ​​sẽ tập trung ở thành thị vào năm 2040. Hiện tại đang tăng nhanh từ 47% vào năm 2015. Trong thập kỷ qua, số lượng cư dân thành phố Hồ Chí Minh đã tăng 20% lên tới 9 triệu. Các công ty bất động sản hiện đang chuyển hướng sang các thị trường mới nổi. Thị trường mới nổi trong đó có cả Đông Nam Á. Các thành phố thông minh dự kiến ​​sẽ là một phần lớn của sự thay đổi này. Lý do bởi vì chúng được cho là mang đến lối sống xanh hơn & an toàn hơn.

Masterise Homes Tham Gia Phân Khu III Vinhomes Grand Park

Về vị trí của Phân Khu III Masterise Homes Marina Central tại dự án

Phân Khu III Masterise tọa lạc tại khu vực trung tâm của dự án Vinhomes Grand Park Quận 9. Phân khu III Masterise nằm liền kề Phân Khu IV ngay mặt đường Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9. Cụ thể, vị trí như sau:

 • Phía Đông: Nằm liền kề với tuyến đường Vành Đai 3, kết nối trực tiếp với phân khu 3. Khu Nhà Phố và công viên Grand Park quy mô 36ha.
 • Phía Tây: Nằm liền kề với phân khu 1 – The Rainbow, nối liền tuyến đường Nguyễn Xiển. Vị trí dễ dàng kết nối đến Nguyễn Duy Trinh hoặc Lê Văn Việt.
 • Phía Nam: Nằm hướng về Sông Tắc, liền kề khu Trường Đại Học.
 • Phía Bắc: Nằm liền kề phân khu 4 (đang triển khai xây dựng) Vinhomes Grand Park, hệ thống tiện ích giáo dục nội khu dự án và khu dân cư hiện hữu tại khu vực.

Tiến Độ Thi Công Vinhomes Grand Park

Theo Hoàng Vinh tìm hiểu thì hiện tại tiến độ thi công dự án Vinhomes Grand Park ở thời điểm mới nhất như sau:

 • Tiến độ phân Khu The Rainbow: Hiện đã cất nóc một số toà
 • Tiến độ phân Khu The Origami: Hiện đang triển khai đến sàn tầng 2-3
 • Tiến độ Phân khu 3 và Phân khu 4: Hiện đang trong quá trình triển khai sàn tầng 1.
 • Tiến độ Khu Nhà Phố: Đang triển khai ép cọc tổng thể, một số căn thi công tầng 1.
 • Tiến độ phân Khu Biệt thự: Hiện đang triển khai ép cọc móng.

Còn về thiết kế căn hộ dự kiến tại Phân Khu The Origami Mở Bán Quý I/2020 sẽ có 3 kiểu thiết kế chính là Z/ T/ U. Layout chữ Z sẽ có 19 căn trên một mặt bằng sàn. Layout chữ T sẽ có 21 căn. Layout chữ U sẽ nhiều nhất vơi 30 căn trên một mặt bằng sàn.

Layout chữ U

Layout Phân Khu The Origami Vinhomes Grand Park
Layout hình chữ Z

Gía Bán Masterise Homes Marina Central sẽ tương xứng với khu Coumpound đáng sống nhất tại phía Đông Sài Gòn

Nhà Mẫu Masterise Marina Central
Nhà Mẫu Masterise Marina Central
Nhà Mẫu Masterise Marina Central

Clip về hình ảnh Công Viên Grand Park

Thông tin tổng quan về Tập đoàn VinGroup: Vingroup Corporate Profile_VN

Thông tin liên quan tới Phân khu III Vinhomes Grand Park Quận 9 do Masterise Homes triển khai hoặc tiến độ của dự án liên hệ Hoàng Vinh 0932 778 922 để biết thêm chi tiết

  Call Now Button0932 778 922
  error: Content is protected !!