Mở Bán Masteri Centre Point – Nơi Kiến Tạo Cộng Đồng Đẳng Cấp Phía Đông Sài Gòn

Mở Bán Masteri Centre Point là tiêu điểm của thị trường Bất Động Sản Khu Đông trong cuối Quý IV năm 2020.

Mở bán Masteri Centre Point đó là sự kết hợp của Masterise Homes với CĐT Vingroup là thông tin các đại lý chiến lược lâu năm với Masterise nhận được trong tuần đầu tiên của tháng 02/2020.

Masterise Homes hợp tác với Tập đoàn Vingroup hợp tác xây dựng khu đô thị thông minh Vinhomes Grand Park tại Thành phố Hồ Chí Minh với số vốn đầu tư ước tính lên tới 500 triệu USD.

Masterise Homes xây dựng 10 tòa chung cư cao tầng để cung cấp cho thị trường khoảng 5.000 căn hộ vào năm 2020. Tỷ lệ góp vốn đầu tư chưa được hai bên công bố.

Masterise Homes Tham Gia Phân Khu 3 III Vinhomes Grand Park Quận 9
Mở Bán Masteri Centre Point

Tương tự như The Origami được Mitshumitshi và Nomura Nhật Bản đầu tư thì với Masteri Centre Point các tòa nhà thông minh sẽ được ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất thế giới. Kỹ thuật được nhắc tới như trí tuệ nhân tạo (AI). Nhận diện khuôn mặt để giám sát người ra vào. Xe buýt tự hành để giảm thiểu tắc nghẽn giao thông và ô nhiễm không khí. Hệ thống sử dụng năng lượng hiệu quả hơn và một số công nghệ tiên tiến khác.

Masterise Homes Tham Gia Mở Bán Masteri Centre Point trong năm 2020 với vai trò là Nhà Đầu Tư.

Công ty Phát triển Bất động sản Masterise Homes là doanh nghiệp sẽ thực hiện quản lý và phát triển tất cả các thương hiệu bất động sản nhà ở của Tập đoàn Masterise Group trong tương lai. Công ty Phát triển Bất động sản Masterise Homes là Thành Viên của Masterise Group.

Trong hành trình 5 năm, Thảo Điền Investment đã trở thành một trong những đơn vị phát triển bất động sản nhà ở dẫn đầu thị trường với những dự án thành công vượt trội. Có thể kể tới như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định, kiến tạo nên những cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp.

Masterise Homes ra mắt thương hiệu
Masterise Homes định vị với phân khúc cao cấp

Với bộ nhận diện thương hiệu mới, Masterise Homes cam kết không ngừng kiến tạo những công trình kiến trúc đẳng cấp có giá trị bền vững theo thời gian, dựa trên sự thấu hiểu khách hàng. Masterise Homes áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến và hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới.

Với triết lý kinh doanh “khách hàng là trọng tâm”, Masterise Homes sẽ luôn lắng nghe và không ngừng thay đổi mỗi ngày để vượt mọi giới hạn, nhằm mang đến những trải nghiệm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đồng thời, luôn hướng đến xây dựng các giá trị nhân văn cho cộng đồng bằng sự chân thành và những đóng góp thiết thực để góp phần kiến tạo nên môi trường sống bền vững cho tương lai.

Masterise Homes Tham Gia Phân Khu 3 Vinhomes Grand Park

Mức Giá Bán Dự Kiến Masteri Centre Point.

Trong 10 toà nhà dự kiến mỗi toà sẽ cao 30 tầng với 500 căn hộ. Mức giá trung bình mỗi căn 1 phòng ngủ dự kiến sẽ khoảng $130,000 (tương đương 2,7 – 2,9 tỷ đồng). Hiện tại đang cho Booking giữ chỗ căn hộ.

Masterise Homes Tham Gia Phân Khu 3 Vinhomes Grand Park

Đông Nam Á đang nhanh chóng đô thị hóa trong đó có Việt Nam đặc biệt là Hồ Chí Minh. Theo Liên Hợp Quốc 61% dân số khu vực dự kiến ​​sẽ tập trung ở thành thị vào năm 2040. Hiện tại đang tăng nhanh từ 47% vào năm 2015. Trong thập kỷ qua, số lượng cư dân thành phố Hồ Chí Minh đã tăng 20% lên tới 9 triệu. Các công ty bất động sản hiện đang chuyển hướng sang các thị trường mới nổi. Thị trường mới nổi trong đó có cả Đông Nam Á. Các thành phố thông minh dự kiến ​​sẽ là một phần lớn của sự thay đổi này. Lý do bởi vì chúng được cho là mang đến lối sống xanh hơn & an toàn hơn.

Hình ảnh phối cảnh dự án:

Masterise Homes Tham Gia Phân Khu III Vinhomes Grand Park
Vị trí Masterise Homes Cực Kỳ Đẹp Trong Khu Đô Thị Vinhomes Grand Park Quận 9
Phối cảnh Masteri Centre Point
Sảnh chờ Masteri Centre Point
Hồi bơi Phối cảnh Masteri Centre Point
Hồ bơi Masteri Centre Point
Lối đi bộ
Hồ thư giãn
Sảnh lễ tân sang chảnh của  Masteri Centre Point
Khu vui chơi trẻ em
Phòng Gym
Sảnh thang máy cực sang
Nhìn từ Masteri xuống dưới khu nhà Công Viên Grand Park
Tiện ích Phối cảnh Masteri Centre Point

Masteri Centre Point được kỳ vọng sẽ là một khu Coumpound tuyệt vời mang đến lối sống xanh hơn và an toàn hơn.

Khu nhà mẫu Masteri Centre Point đặt tại ngay An Phú An Khánh Quận 2. Nhà mẫu Masteri Centre Point cực kỳ dễ dàng cho khách tham quan.

Phía sảnh nhà mẫu Masteri Centre Point
Sa bàn Masteri Centre Point
Sa bàn Masteri
Nhà mẫu nằm ngay tại vòng xoay A2 An Phú kế bên Imperial Quận 2

Thông Tin chi tiết Masteri Centre Point hoặc tiến độ của dự án liên hệ Hoàng Vinh 0932 778 922 để biết thêm chi tiết

    Call Now Button0932 778 922
    error: Content is protected !!