Xin chào tất cả Quý anh chị Khách hàng, chúc Quý anh chị Khách hàng một năm 2020 thật nhiều niềm vui và sức khoẻ.

Hi vọng năm 2020 Hoàng Vinh sẽ được đồng hành cùng Quý khách hàng trong nhiều dự án tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hình ảnh nhận nhà Vinhomes Grand Park toà S203 Hoàng Vinh và khách hàng

Hoàng Vinh trong những năm làm Bất động sản thực tế chuyên về dòng sản phẩm của Vinhomes như Vinhomes Golden River tại Quận 1, Vinhomes Central Park tại Bình Thạnh, Vinhomes Ocean Park tại Gia Lâm và đặc biệt là Vinhomes Grand Park Quận 9.

Hiện tại Hoàng Vinh đang phân phối chính Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9.

Trong thời gian từ tháng 07/2019 tới nay số lượng căn hộ Hoàng Vinh có hỗ trợ Quý khách hàng giao dịch mua bán cũng hơn 119 căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park quận 9.  Trong đó có những khách hàng đầu tư theo chiến lược của Hoàng Vinh đã chọn được những căn giá tốt, view đẹp, chuyển nhượng được lợi nhuận cao.
Anh Khôi – Một trong những nhà đầu tư thành công với việc chuyển nhượng hơn 15 căn hộ đợt mở bán Vinhomes Grand Park có cho hay: Đây là lần đầu tiên anh đầu tư căn hộ nhưng anh hoàn toàn tin tưởng vào kinh nghiệm, cùng am hiểu thị trường Vinhomes của Hoàng Vinh để Vinh đưa ra phương án đầu tư cho anh. Chắc khá nhiều các bạn chuyên viên môi giới bất động sản đã gặp anh nhưng anh chỉ làm việc với duy nhất Vinh.

Ngoài ra việc hỗ trợ Thông tin cho các anh chị khách hàng cùng các bạn sale để bán được hàng nhanh hơn, hiểu hơn về quy trình chuyển nhượng, thủ tục tại Chủ Đầu Tư trên các trang diên đàn là điều Hoàng Vinh luôn làm.

Tâm niệm, cho đi là còn mãi nên Hoàng Vinh có những thông tin gì mới về Dự án luôn Update để Quý anh chị Khách hàng, quý Cư Dân cùng các bạn Chuyên viên Tư Vấn Bất Động Sản nắm bắt sớm nhất.

Cần bất kì Thông tin chi tiết hoặc tổng quan về dự án Vinhomes Grand Park quận 9 cứ call cho Hoàng Vinh, chắc chắn Quý anh chị Khách hàng sẽ nhận được những Thông tin thật tình nhất, số điện thoại Hoàng Vinh 0932 778 922.

XIin cảm ơn.