Đầu Tư Vinhomes Grand Park Quận 9 Cho Thuê Có Hiệu Quả Không ?

Đầu Tư Vinhomes Grand Park Quận 9 Cho Thuê Cần Quan Tâm Những Điều Gì ?

Đầu Tư Vinhomes Grand Park Quận 9 Có Lời Không ? Và thực tế như thế nào ?

Đây là câu chuyện THẬT khi Hoàng Vinh có trao đổi với khách hàng khi khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại Vinhomes Quận 9 để đầu tư.
Khách hàng nói: Vinh à, chị có nên mua vài căn dưới VINHOMES GRAND PARK để cho thuê thì có được không em ?
Khách hàng lại hỏi tiếp : Khách thuê ở đâu ra nhỉ, cũng nhiều căn hộ nè, sao cho thuê được giá em nhỉ ???
Chưa kịp trả lời thì lại bị bồi thêm câu nữa: Nếu mua cho thuê nên vay hay không em ???
Ngoài những câu hỏi trên thì chắc hẳn các anh chị Khách hàng hoặc sẽ có rất nhiều thắc mắc nữa, với Hoàng Vinh thì luôn cười thật tươi và trả lời rằng: CHẮC CHẮN NÊN ĐẦU TƯ VINHOMES GRAND PARK GRAND PARK QUẬN 9

6 lý do nên đầu tư Vinhomes Grand Park QUẬN 9:

1. Mua đầu tư Vinhomes Grand Park đặt mức kỳ vọng lợi nhuận khoảng bao nhiêu %/ năm.

Chắc chắn sẽ không tăng gấp 3 gấp 4 lần như đầu tư đất đâu. Nếu sau 3 năm giá trị căn hộ tăng khoảng 25-30% thì anh chị thấy đầu tư vào hợp lý không? Chưa kể nếu anh chị cho thuê có thể thu về dòng tiền ổn định từ 5-6%.
Vì thế Vinhomes Grand Park là một sản phẩm đầu tư an toàn, mang lại giá trị dài hạn trong tương lai. Đây không dành cho những khách hàng mua để kỳ vọng có sự tăng đột biến về giá.

2. Giá cho thuê tại đây như thế nào ?

Cách đây 2 tháng Vinh cũng đã đi khảo sát 1 số chung cư hiện tại gần khu vực dự án như Đường Man Thiện (căn hộ 55m2 cũng đang cho thuê được 5-6 triệu).
Chung cư Jamila Khang Điền 76m2 giá 10 triệu, chung cư Sky9 50m2 đang cho thuê 5 triệu. Chung cư The Park Riverside 50m2 giá 6 triệu.
Vì thế với giá cho thuê tại 1 khu đô thị đầy đủ tiện ích sống, cực kỳ an ninh và với rất nhiều mảng xanh như Grand Park thì giá trị cho thuê sẽ không thể thấp hơn những dự án trên.
Vì vậy căn hộ 2 tỷ cho thuê 9-10 triệu/tháng, lãi suất dự kiến 5-6%/năm cũng xêm xêm với việc gửi tiền tại 1 số ngân hàng nhà nước thì có khả thi không ạ? (Ngay cả 1 nhà trọ nhỏ khoảng 9m cho sinh viên ở tại quận 9 giờ giá mềm nhất cũng 1,2 triệu rồi).

3. Khách hàng thuê ở đây là ai ? Tại Sao họ lại thuê?

Về khách hàng thuê tại đây thì Hoàng Vinh cũng có làm 1 thống kê nhỏ là hiện tại có khoảng 123 doanh nghiệp tại khu Công Nghệ Cao 1. (SHTP) cũng thu hút thành công hơn 10 tập đoàn, công ty công nghệ vào đầu tư sản xuất sản phẩm CNC như Intel, Microsoft, Nidec, Jabil, Sonion, Sanofi, FPT, Nipro, Datalogic, Samsung, Sonion…
Chưa kể khu Công Nghệ Cao 2 với trụ sở của các Tập Đoàn, Doanh nghiệp lớn như Vietjest, HDBank, Thế giới di động, FPT, … đã đang hình thành.
Nhẩm tính nhẹ 1 doanh nghiệp tại đó số lượng Công nhân viên của khoảng 100 người thì ước tính nhẹ lên tới 12.300 người (đó là chưa kể đến nhóm đối tượng tại các Khu công nghiệp lân cận như (KCN Long Thành, KCN Long Đức, KCN Giang Điền, KCN Sóng Thần, …)

Bản đồ quy hoạch Khu Công Nghệ Cao Quận 9

4. Khu vực này số lượng cung của căn hộ có dư với lượng cầu không ?

Ngoài ra em nhẩm tính thêm tại Quận 9, chưa kể Thủ Đức cũng đang có tới 9 trường đại học cao đẳng. Mỗi trường cũng khoảng 2.000 sinh viên, giảng viên, chưa kể khu Làng Đại học Long Phước đang xây dựng đối diện dự án với 6 trường. Các trường như ĐH Kinh Tế, ĐH Luật, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Tài chính Marketing, ĐH Tài chính Hải Quan. Đặc biệt nếu tính thêm trường ĐH Fulbright, tổng sơ sơ cũng phải 30.000 sinh viên và giảng viên trường. Đại học Luật Hồ Chí Minh cơ sở 3 đã dần hoàn thiện và đưa vào sử dụng năm 2019. Vị trí: Nằm tại bán đảo Long Phước, đối diện Vinhomes Grand Park Quận 9. Đây là 1 trong 6 trường Đại học được Quy hoạch xây dựng tại Long Phước, ước tính sẽ có khoảng 30.000 Số lượng sinh viên, giảng viên.

Theo quy hoạch, khu giáo dục đào tạo có quy mô 172,92 ha, dự kiến gồm 6 khu trường đại học và một khu chức năng đô thị.

Cụ thể, khu số 1 rộng 50 ha dự kiến là trường Đại học Kinh Tế TP.HCM; khu số 2 rộng 5 ha, dự kiến sẽ xây dựng trường Cán bộ ngành giáo dục Thành phố; khu số 3 rộng 29,66 ha là trường Đại học Luật TP.HCM; khu số 4 rộng 13,69 ha là trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Khu số 5 rộng 19,51 ha sẽ xây dựng trường Đại học Tài chính Marketing; khu số 6 rộng 16,48 ha là trường Đại học Tài chính Hải quan và khu số 7 diện tích 17,05 ha sẽ là khu ký túc xá, nhà công vụ, trung tâm thương mại dịch vụ…

Khu giáo dục đào tạo đại học tại phường Long Phước được xác định là một tổ hợp kiến trúc đa chức năng, phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu, sản xuất, thực hành, sinh hoạt, nghỉ ngơi, văn hóa và dịch vụ thể dục thể thao. Đây cũng là một đô thị đặc thù (sinh viên, cư dân và các quan hệ xã hội) được xác định có ảnh hưởng tương hỗ với cụm đô thị xung quanh

Hoàng Vinh cộng 2 nhóm đối tượng này vào và lấy 10% trong đó thui cũng được con số kha khá rồi.

Các trường đại học gần Vinhomes Grand Park Quận 9
Trường Đại Học Luật Tại Làng Đại Học Long Phước

5. Du lịch ngắn hạn tại Vinhomes Grand Park có hay không thực hiện được để Đầu Tư Vinhomes Grand Park ?

Hoàng Vinh nhận thấy người Sài Gòn mình hiện tại chị cũng thấy cuối tuần hầu như đi chơi toàn xuống Bà Rịa, xuống Vũng Tàu, không thì các khu du lịch của Đồng Nai.
Sài Gòn mình đâu có một địa điểm tham quan du lịch đúng nghĩa nhưng với đại công viên 36 Ha cùng với Nhà hoa hình nón, Khu rừng siêu cây, Khu rừng bí ẩn.
Khu vườn ngoài trời thì đây là cơ hội trải nghiệm những điều thú vị chỉ có trong tưởng tượng. Cảm nhận những điều thần kì ngay tại Việt Nam và chỉ có riêng tại Vinhomes Grand Park Q9.
Vì thế đây chính như ngôi nhà thứ 2 để cuối tuần cùng gia đình, ngoài ra với sự hấp dẫn này thì các bạn làm Homestay hoặc Căn hộ dịch vụ chắc sẽ tham gia kinh doanh đó, và họ cũng chính là những đối tượng khách hàng thuê căn hộ của anh chị.

Công Viên Grand Park
Công viên Grand Park 36ha

6. Chính sách vay có đủ hấp dẫn để vay vốn đầu tư cho thuê đối với khách hàng

Nên vay để mua, thời gian đầu được hỗ trợ lãi suất 0% tới khi nhận nhà thì chị cứ vay 70%. Tới khi nhận nhà rồi nên thanh toán vào 20% nếu khách đang dư một khoản. Với số tiền vay 50% như vậy nếu Quý khách cho thuê được căn hộ luôn thì giá cho thuê với lãi hàng tháng sẽ xêm xêm cấn trừ nhau. Như vậy chỉ phải thanh toán gốc hàng tháng thui, coi như bỏ ống heo thêm mấy triệu/tháng.

Trên đó là 6 yếu tố Hoàng Vinh chia sẻ cho khách hàng để tiện đưa ra quyết định đầu tư. Vinhomes Grand Park Quận 9 với 44.000 căn hộ, so ra với 30.000 người ở trên tính ra mới đáp ứng nhẹ thôi ạ. Tổng diện tích khoảng 2,72 km2 bằng xấp xỉ bằng 2/3 của Quận 4 là 4,18km2 nhưng mật độ xây dựng của Quận 4 là 95% còn Grand Park Quận 9 thì chỉ có 20%. Tại Vinhomes sẽ trang bị những tiện ích khép kín như một thành phố. Trong đó trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu thể thảo, nhà hàng , spa,… thì chắc hẳn cư dân ở đây chỉ có thể mắc 1 căn bệnh đó chính là bệnh lười mà thôi vì mọi thứ có hết rồi.

Đó là tất cả những gì mà Vinh trao đổi với khách về việc Đầu Tư Vinhomes Quận 9. Quý khách hàng cần chia sẻ thêm các thông tin chi tiết về dự án cứ nhắn Vinh.

Phân Khu The Rainbow của dự án đã bán hết nhanh chóng vào tháng 07/2019. Thông tin liên quan tới Phân khu 2 The Origami Vinhomes Grand Park Quận 9 của dự án Liên hệ Hoàng Vinh 0932 778 922 để biết thêm chi tiết

[contact-form-7 404 "Not Found"]
Cùng Share Bài Viết Cho Mọi Người:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0932 778 922