Dự Án Lấn Biển Cần Giờ Vingroup Mở Bán Trong Quý I/2022

Dự án lấn biển Cần Giờ Vingroup được dự kiến mở bán trong quý I/2022. Tập đoàn Vingroup của Việt Nam triển khai xây dựng khu đô thị lấn biển Vinhomes Cần Giờ với số vốn dự kiến 2 tỷ USD. Vinhomes dự kiến sẽ xây dựng tổ hợp nghỉ dưỡng, du lịch khách sạn và đặc biệt là những căn biệt thự Ven biển.

 • Vị trí: Mặt tiền Long Hòa, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh
 • Quy mô dự án: Nằm trong quần thể Quy mô dự án 2.866 ha
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup Tập đoàn Tư Nhân Lớn Nhất Và Uy Tín Cả Trong Nước và Quốc Tế.
 • Nhà thầu xây dựng: Coteccons, Hoà Bình, An Phong, Detla, Ricons.
 • Sản phẩm: Khu phức hợp: Căn hộ, Nhà phố, Nhà phố thương mại, Biệt thự, Shophouse.
 • Dự án được chia làm 2 giai đoạn phát triển với 4 phân khu chức năng chính là phân khu chức năng HeartBay, LifeBay, EcoBay và BlueBay.

THANH TOÁN

 • Chuẩn bị vốn tự có: 15%. Được vay gói 0% MBBANK, Vietcombank, Techcombank, miễn lãi và ân hạn gốc trong 24 tháng. Nhưng nhận nhà sau 1 năm ký hợp đồng mua bán
 • Thiết kế: Bàn Giao thô.
 • Quà tặng: Tặng Voucher xe Vinfast từ 70-150-200 triệu
 • Mật độ xây dựng: Chỉ 22%
 • Mở bán: quý I/2022.

Những phê duyệt Liên Quan tới xây dựng các công trịnh phục vụ dự án lấn biển Cần Giờ Vingroup đang được triển khai. San lấp đã tiến hành từ đầu năm 2020 và tới 08/04/2021 thì Uỷ ban huyện Cần Giờ cũng đã phê duyệt những công trình để phục vụ cho dự án.

Công văn đồng ý xây dựng công trình phục vụ Thi Công dự án lấn biển Cần Giờ Vingroup (trang 1)
Công văn đồng ý xây dựng công trình phục vụ Thi Công Vinhomes Cần Giờ

VIDEO TIẾN ĐỘ VINHOMES CẦN GIỜ – Dự án lấn biển Cần Giờ Vingroup

Cùng Share Bài Viết Cho Mọi Người:
ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN

Dự án lấn biển Cần Giờ Vingroup Mở Bán – Tiêu Điểm Thị Trường Năm 2021.

Vinhomes Cần Giờ mở bán sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 10.000 căn biệt thự vào năm 2021. Sự có mặt của VinGroup sẽ mang lại những điểm tích cực gì cho Cần Giờ.

Đầu tiên, “Có đất” – mà ai cũng hiểu Đất đai là tài nguyên quốc gia vô cùng quý giá. Nơi đây sẽ trở thành điểm du lịch và khu dân cư cao cấp phục vụ hơn 3 vạn người. Người đông thì tiêu dùng tăng, dịch vụ phát triển. Tăng thu ngân sách qua tiền thuê sử dụng đất. Dịch vụ phát triển như cho thuê đất, mặt nước, hoạt động sản xuất kinh doanh…

Thứ hai, đô thị giờ đây tiến dần ra biển – màu sắc và dáng dấp của một đô thị hiện đại dần hiện hữu. Các bãi tắm giờ đây nước sẽ trong xanh như Nha Trang, Vũng Tàu. Sẽ phục vụ cho nhân dân các quận trung tâm cuối tuần diện bikini tung tăng ăn hải sản.

Ba là, khu đô thị giờ đây sẽ thay thế hệ thống đê kè truyền thống, lạc hậu, xuống cấp của Cần Giờ. Dự án sẽ giúp tiết kiệm ngân sách trong các hoạt động bảo vệ đê, kè, trồng cây chống xâm thực.

Lợi ích của “lấn biển” còn nhiều nên đó cũng là lý do ra đời của dự án Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ. Với tên gọi mới “Saigon Sunbay” (Vịnh Mặt Trời).

Đánh Giá Vị Trí Dự Án Vingroup Cần Giờ

Uỷ ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh quyết định duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cho 5 khu với A, B, C, D, E.

Với Khu A

Cụ thể, UBND TPHCM ban hành quyết định duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ, huyện Cần Giờ – phân khu A. Theo đó, phân khu A với phía Đông giáp phân khu B và E; phía Tây giáp biển Đông (cửa sông Đồng Tranh); phía Nam giáp biển Đông; phía Bắc một phần giáp hành lang cây xanh cảnh quan đường dọc Biển Đông 1, đường dọc Biển Đông 2 và đường nội bộ ven biển Khu du lịch 30/4.

Quy mô khoảng 771,05ha.

Về tính chất quy hoạch phân khu A là khu vui chơi, giải trí (công viên chuyên đề, sân gôn…), du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, khu ở (nhà ở liên kế, biệt thự, chung cư), thương mại dịch vụ, văn phòng, khách sạn, khu sử dụng hỗn hợp và an ninh quốc phòng được bố trí đồng bộ và đầy đủ các công trình hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật theo Đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5.000 đã được UBND TP phê duyệt. quy mô dân số tối đa 65.113 người.

Với Khu B

UBND TPHCM vừa có quyết định duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ, huyện Cần Giờ, TPHCM – phân khu B.

Quy mô khu B là 586,88 ha.

Theo đó, phân khu B với phía Đông giáp Biển Đông; phía Tây giáp phân khu A; phía Nam giáp phân khu E; phía Bắc giáp hành lang cây xanh cảnh quan đường dọc Biển Đông và đường nội bộ ven biển khu du lịch 30/4.

Tính chất khu vực quy hoạch là khu ở, khu du lịch nghĩ dưỡng, khu công trình dịch vụ – công cộng đô thị (y tế, giáo dục, trụ sở cơ quan hành chính, thương mại dịch vụ, văn phòng…), khu cây xanh đô thị và khu đầu mối hạ tầng kỹ thuật và hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị theo định hướng đô thị hiện đại và thông minh. Về quy mô dân số dự báo 71.268 người.

TẢI QUY HOẠCH VINHOMES CẦN GIỜ

Với Khu C

* UBND TPHCM cũng vừa có quyết định duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ. Chi tiết huyện Cần Giờ – Phân khu C như sau:

Tổng quy mô 303,47 ha.

Theo đó, phân khu C có phía Bắc giáp phân khu E, B. Phía Nam giáp Biển Đông; phía Đông giáp biển Đông (Vịnh Gành Rái). Phía Tây giáp phân khu E, D thuộc quy hoạch Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ.
Về tính chất khu vực quy hoạch, phân khu C là khu trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng và bến cảng, du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị hiện đại gồm các khu ở (nhà ở liên kế, biệt thự, nhà ở cao tầng) hiện đại, văn minh. Quy mô dân số khoảng 26.246 người.

Với Khu D và Khu E tại

* UBND TPHCM vừa ban hành quyết định duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ. Thông tin huyện Cần Giờ – Phân khu D, E. Theo đó, phân khu D, E có phía Bắc giáp phân khu A, B. Phía Nam giáp biển Đông, phía Đông giáp phân khu B, C. Phía Tây giáp phân khu A.

Tổng diện tích khu vực quy hoạch 1.208,60 ha.

Về tính chất khu vực quy hoạch phân khu D, E là khu trung tâm thương mại. Đây nghỉ dưỡng cao cấp, đô thị hiện đại gồm các khu ở (nhà ở liên kế, biệt thự). Sẽ đảm bảo tiêu chí hiện đại và thông minh. Bố trí đồng bộ và đầy đủ các công trình hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch. Phân khu này đã được UBND TP phê duyệt quy mô dân số tối đa 65.879 người.

Quỹ đất phát triển của Vinhomes Cần Giờ – Dự án lấn biển Cần Giờ Vingroup được tập trung cho cả khu vực công cộng và nghỉ dưỡng:

 • Quỹ Đất dành cho du lịch: với diện tích là 52.25 ha. Với 21.25ha đây là quỹ đất dành cho việc xây dựng khách sạn, các nhà hàng cao cấp. Còn 20.62ha là Quỹ đất dành cho việc xây dựng các resort nghỉ dưỡng. Cuối cùng 20.62 còn lại là xây dựng các khu vực công cộng.
 • Đất dành cho dân cư: có tổng diện tích là 49.50ha dùng dể xây dựng các biệt thự cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng. Trong đó: 20.10ha là đất dành cho việc xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng và 29.50ha là dành cho xây dựng biệt thự cao cấp.
 • Còn lại là diện tích cây xanh và giao thông đi lại.

Quỹ đất phát triển của Dự án Vingroup Cần Giờ được tập trung cho cả khu vực công cộng và nghỉ dưỡng:

 • Quỹ Đất dành cho du lịch: với diện tích là 52.25 ha.  Với 21.25ha đây là quỹ đất dành cho việc xây dựng khách sạn, các nhà hàng cao cấp. Còn 20.62ha là Quỹ đất dành cho việc xây dựng các resort nghỉ dưỡng. Cuối cùng 20.62 còn lại là xây dựng các khu vực công cộng.
 • Đất dành cho dân cư: có tổng diện tích là 49.50ha dùng dể xây dựng các biệt thự cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng. Trong đó: 20.10ha là đất dành cho việc xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng và 29.50ha là dành cho xây dựng biệt thự cao cấp.
 • Còn lại là diện tích cây xanh và giao thông đi lại.

Chính sách bán hàng Dự án lấn biển Cần Giờ Vingroup:

Giá Bán dự kiến các căn Biệt thự từ 20 tỷ trở lên với chính sách cực kỳ ưu đãi khi thanh toán trước 20-30% là nhận biệt thự, hỗ trợ gói tài chính 0% trong vòng 18-30 tháng.

Chính sách bán hàng sẽ được dự kiến như sau

 • Hiện tại đang được vay gói 0% trong vòng 24 tháng kể từ thời điểm giải ngân.
 • Hoàn thiện thô
 • Chính sách thanh toán dự kiến:
  – Đợt 1: sẽ có giỏ hàng CĐT vào ký thoả thuận đặt cọc 200 triệu.
  – Lần 2: Sau 7 ngày ký TTĐC vào đủ 15 ký hợp đồng mua bán%
  – Lần 3: Nhận sổ: Thanh toán thêm 5%
  Ngân hàng sẽ thực hiện giải ngân 70% (trong đó 25% ngay trong tháng 08.2020 và 45% khi nhận nhà)
TẢI GIÁ Bán Vinhomes CẦN GIỜ

Hình ảnh thực tế Dự án lấn biển Cần Giờ Vingroup.

Tiến độ san lấp Dự án lấn biển Cần Giờ Vingroup
Tiến độ san lấp Dự án lấn biển Cần Giờ Vingroup

Vinhomes Cần Giờ – Dự án lấn biển Cần Giờ Vingroup Mở Bán Đó Là Sự Thay Đổi Bộ Mặt Của Thành Phố Biển.

Hơn 40 niên ago, Cần Giờ (ngày ấy có tên là Duyên Hải) tách từ Đồng Nai nhập về làm một phần TPHCM đến bây giờ.

Nói gì nói, phải khẳng định, đây là tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo Đảng, Chính phủ, đặc biệt là cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (khi ấy là Bí thư Thành ủy) vì từ nay TPHCM bỗng dưng có thêm vài chục km đường biển, nâng cơ hội giao thương của đô thị lớn nhất nước lên một tầm cao mới.

Hiện tại các nguồn lực đang của nhà nước và chính phủ được tập trung và quyết tâm đưa Cần Giờ trở thành một thành phố đáng sống tại Hồ Chí Minh.

Buổi tiếp xúc cử tri về Dự án lấn biển Cần Giờ Vingroup của lãnh đạo TP Hồ Chí Minh

Cần Giờ Cần VinGroup ?

Ai đi Cần Giờ chơi đều biết, biển Cần Giờ hiện nay không có tắm được. Lý do vì gần 2km gần bờ đều mang nặng phù sa. Bờ biển thì toàn là bờ kè chống xói lở lâu đời vô cùng nhếch nhác.

Dân Sài Gòn xuống Cần Giờ chơi thì đều sáng đi chiều về vì trên toàn đảo. Thống kê chỉ có vỏn vẹn 17 cơ sở kinh doanh dịch vụ. Các dịch vụ đa phần không đạt chuẩn như Vũng Tàu, Mũi Né… Hơn ai hết, chính người dân Cần Giờ phải vật lộn với cái nghèo hàng ngày. Dân Cần Giờ đều khát khao có một bước ngoặt để được đổi thay, phát triển.

TẢI VỀ TRỌN BỘ THIẾT KẾ VINHOMES CẦN GIỜ

Thời gian sắp tới, với lượng tiền khổng lồ mà nhà đầu tư sẽ đổ ra để đổi thay huyện đảo. Sẽ làm cho màu xanh tươi đẹp của Cần Giờ yêu dấu càng thêm rực rỡ.

Năm 2016, Tập đoàn Vingroup tiếp tục nhận chuyển nhượng cổ phần Cangio Tourist City từ một doanh nghiệp và một số cá nhân. Tỷ lệ sở hữu tăng từ 34,9% lên 97,15%. Tổng giá trị chuyển nhượng là 8.473 tỷ đồng.

Vingroup sẽ đưa Cần Giờ về với sự phồn vinh và thịnh vượng mà tất cả đều kỳ vọng.

Pháp Lý Phê duyệt Dự án lấn biển Cần Giờ Vingroup:

Phê duyệt Điều chỉnh chủ trương đầu tư mở rộng

Dự án lấn biển Cần Giờ Vingroup Phê duyệt (trang 1)
Dự án lấn biển Cần Giờ của Vingroup được phê duyệt (trang 2)
Dự án lấn biển Cần Giờ của Vingroup được phê duyệt (trang 3)
Dự án lấn biển Cần Giờ của Vingroup được phê duyệt (trang 4)
Dự án lấn biển Cần Giờ của Vingroup được phê duyệt (trang cuối)

 

Pháp Lý VINHOMES CẦN GIỜ (Giấy tờ được phép mở bán): UPDATE

LIÊN HỆ GIÁM ĐỐC KINH DOANH DỰ ÁN LẤN BIỂN CẦN GIỜ CỦA VINGROUP: HOTLINE 0932 778 922 (TEL/ZALO/VIBER)

  Sản phẩm đang mở bán tại Vinhomes Grand Park

  The Origami Vinhomes Grand Park

  • Tên phân khu: The Origami – Vinhomes Grand Park
  • Vị trí: đường Phước Thiện, Long Thạnh Mỹ, thành phố Thủ Đức
  • Quy mô: gồm có 20 tòa, 4 cụm phân khu S6, S7, S8, S9, S10 với 10.646 căn hộ
  • Chiều cao: 20 – 35 tầng
  • Diện tích căn hộ: từ 28m2 – 102m2
  • Giá bán: từ 45– 65 triệu/m2
  • Chính sách: Ngân hàng cho vay 100%, ân hạn gốc lãi 18 tháng
  • Thời gian mở bán: tháng 08/2020
  • Thời gian bàn giao dự kiến từ tháng 12/2021
  https://bdsvingroup.net/mo-ban-manhattan-vinhomes-quan-9
  Xem Chi Tiết

  The Beverly Vinhomes Grand Park

  • Tên phân khu: The Beverly – Vinhomes Grand Park
  • Vị trí: đường Phước Thiện, Long Thạnh Mỹ, thành phố Thủ Đức
  • Quy mô: gồm có 5.088 căn hộ, đây là phân khu cao cấp nhất dự án
  • Chiều cao: 34-35 tầng
  • Diện tích căn hộ: từ 35m2 – 110m2
  • Giá bán: từ 65 triệu/m2
  • Bàn giao: theo tiêu chuẩn Rubby và có 1 toà The Hills sẽ bàn giao full nội thất cao cấp Diamond.
  • Chính sách: Ngân hàng cho vay 100%, ân hạn gốc lãi 18 tháng.
  • Thời gian mở bán: tháng 10/2021
  • Thời gian bàn giao dự kiến từ tháng 06/2023
  Xem Chi Tiết

  The Manhattan & The Manhattan Glory

  • Tên phân khu: The ManhattanThe Manhattan Glory – Vinhomes Grand Park
  • Vị trí: đường Phước Thiện, Long Thạnh Mỹ, thành phố Thủ Đức
  • Quy mô: gồm có 1.650 căn, đây là 2 phân khu thấp tầng duy nhất tại dự án với các dòng sản phẩm như Shophouse nhà phố thương mai, Sho Villas, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập và đặc biệt là Biệt thự Độc bản.
  • Diện tích : từ 84m2 – 700m2
  • Giá bán: từ 14 tỷ/căn trở lên
  • Bàn giao: bàn giao thô, tô tường bên ngoài.
  • Chính sách: Ngân hàng cho vay 70-80%.
  • Thời gian mở bán: tháng 08/2020
  • Thời gian bàn giao từ tháng 05/2021
  Xem Chi Tiết

  hotline phòng kinh doanh dự án vinhomes grand park 0932.778.922

   những bài viết mới nhất về các sản phẩm của tập đoàn vingroup

   Cùng Share Bài Viết Cho Mọi Người:

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Call Now Button0932 778 922