Vin Cần Giờ Mở Bán Dự Án – Tiêu Điểm Bất Động Sản Năm 2022

Vin Cần Giờ Mở Bán Sẽ Là Cúc Hích Lớn Cho Thị Trường Bất Động Sản Năm 2022 .

Vin Cần Giờ mở bán với Thông Tin đượ Vingroup công bố trong năm 2022 đang được rất nhiều Quý khách hàng quan tâm. Dự kiến ngay trong quý I/2022 sẽ công bố mở bán. Hiện tại khu biển Cần Giờ vị trí dự án Vin đang bơm cát để làm hạ tầng. Các nhà thầu dự kiến thi công tại dự án đều là các nhà thầu uy tín và chất lượng bậc nhất Việt Nam kể đến như Hoà Bình, An Phong, Delta, Ricons, Cotecons.

 • Vị trí: Mặt tiền Long Hòa, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh
 • Quy mô dự án: Nằm trong quần thể Quy mô dự án 2.866 ha
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup Tập đoàn Tư Nhân Lớn Nhất Và Uy Tín Cả Trong Nước và Quốc Tế.
 • Nhà thầu xây dựng: Coteccons, Hoà Bình, An Phong, Detla, Ricons.
 • Sản phẩm: Khu phức hợp: Căn hộ, Nhà phố, Nhà phố thương mại, Biệt thự, Shophouse.
 • Dự án được chia làm 2 giai đoạn phát triển với 4 phân khu chức năng chính là phân khu chức năng HeartBay, LifeBay, EcoBay và BlueBay.

THANH TOÁN

 • Chuẩn bị vốn tự có: 15%. Được vay gói 0% MBBANK, Vietcombank, Techcombank, miễn lãi và ân hạn gốc trong 24 tháng. Nhưng nhận nhà sau 1 năm ký hợp đồng mua bán
 • Thiết kế: Bàn Giao thô.
 • Quà tặng: Tặng Voủcher xe Vinfast từ 70-150-200 triệu
 • Mật độ xây dựng: Chỉ 22%
 • Mở bán: VÀO THÁNG 12/2021.

Cùng Share Bài Viết Cho Mọi Người:
GIÁ BÁN CHI TIẾT DỰ ÁN VIN CẦN GIỜ
Ngày 06/05/2020 ban tâm linh của Tập Đoàn Vingroup đã thực hiện cúng động thổ dự án Vin Cần Giờ. Dự án Vin Cần Giờ chắc chắn sẽ hứa hẹn kiến tạo một hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng văn minh đẳng cấp tại Hồ Chí Minh. Sẽ cung cấp hơn 10.000 căn Villas biệt thự biển.
Công văn đồng ý xây dựng công trình phục vụ Thi Công Vin Cần Giờ
Công văn đồng ý xây dựng công trình phục vụ Thi Công Vin Cần Giờ

Dự án Vin Cần Giờ được xây dựng với quy mô 2.800ha.

Dự án Vin Cần Giờ cung cấp cho thị trường khoảng 10.000 căn Biệt thự từ năm 2021-2026. Vingroup dự kiến sẽ làm thay đổi bộ mặt của Cần Giờ, biến Cần Giờ trở thành Nha Trang và Vũng Tàu mới ngay tại Hồ Chí Minh

Vin cần giờ mang những gì cho Cần Giờ, cùng Hoàng Vinh điểm qua một số ý như sau:

 • Đầu tiên, “Có đất” – mà ai cũng hiểu Đất đai là tài nguyên quốc gia vô cùng quý giá, là tư liệu sản xuất đặc biệt, nơi đây sẽ trở thành điểm du lịch và khu dân cư cao cấp phục vụ hơn 3 vạn người. Người đông thì tiêu dùng tăng, dịch vụ phát triển. Tăng thu ngân sách qua tiền thuê sử dụng đất, cho thuê đất, mặt nước, hoạt động sản xuất kinh doanh…
 • Thứ hai, đô thị giờ đây tiến dần ra biển – màu sắc và dáng dấp của một đô thị hiện đại dần hiện hữu.
 • Ba là, khu đô thị giờ đây sẽ thay thế hệ thống đê kè truyền thống, lạc hậu, xuống cấp của Cần Giờ. Dự án sẽ giúp tiết kiệm ngân sách trong các hoạt động bảo vệ đê, kè, trồng cây chống xâm thực.
Lợi ích của “lấn biển” còn nhiều nên đó cũng là lý do ra đời của dự án Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ “Saigon Sunbay” (Vịnh Mặt Trời).
TẢI TRỌN BỘ LAYOUT BIỆT THỰ VIN CẦN GIỜ

Tiến độ Vin Cần Giờ hiện nay

Vin Cần Giờ khởi công bắt đầu vào cuối năm 2020 khi thực hiện các hạng mục san lập. Rất nhiều các đơn vị san lấp đã tham gia Thi Công để bắt kịp tiến độ cho dự án. Sau gần 2 năm Vin Cần Giờ khởi công thì hình hài một Siêu đô thị đang hình thành.

Sự hình thành khu đô thị lấn biển Vin Cần Giờ

Sự hình thành khu đô thị lấn biển Vin Cần Giờ

Vin Cần Giờ khởi công khi xin phê duyệt từ 800ha lên 2900ha

Đánh giá vị trí dự án Vin Cần Giờ

Tọa lạc tại khu vực Long Hòa, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể, vị trí như sau:

 • Phía Đông: Update
 • Phía Tây: Update
 • Phía Nam: Update
 • Phía Bắc: Update

Với lợi thế đường bờ biển dài

Quỹ đất phát triển của Vinhomes Cần Giờ được tập trung cho cả khu vực công cộng và nghỉ dưỡng:

 • Quỹ Đất dành cho du lịch: với diện tích là 52.25 ha.  Với 21.25ha đây là quỹ đất dành cho việc xây dựng khách sạn, các nhà hàng cao cấp. Còn 20.62ha là Quỹ đất dành cho việc xây dựng các resort nghỉ dưỡng. Cuối cùng 20.62 còn lại là xây dựng các khu vực công cộng.
 • Đất dành cho dân cư: có tổng diện tích là 49.50ha dùng dể xây dựng các biệt thự cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng. Trong đó: 20.10ha là đất dành cho việc xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng và 29.50ha là dành cho xây dựng biệt thự cao cấp.
 • Còn lại là diện tích cây xanh và giao thông đi lại.

Dự Án Vin Cần Giờ Đó Là Sự Thay Đổi Bộ Mặt Của Thành Phố Biển.

Dự án vin cần giờ có khả thi không và có nên tiến hành không ? Hơn 40 niên ago, Cần Giờ (ngày ấy có tên là Duyên Hải) tách từ Đồng Nai nhập về làm một phần TPHCM đến bây giờ.

Nói gì nói, phải khẳng định, đây là tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo Đảng, Chính phủ, đặc biệt là cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (khi ấy là Bí thư Thành ủy) vì từ nay TPHCM bỗng dưng có thêm vài chục km đường biển, nâng cơ hội giao thương của đô thị lớn nhất nước lên một tầm cao mới.

Hiện tại các nguồn lực đang của nhà nước và chính phủ được tập trung và quyết tâm đưa Cần Giờ trở thành một thành phố đáng sống tại Hồ Chí Minh.

Cần Giờ Cần VinGroup ?

Ai đi Cần Giờ chơi đều biết, biển Cần Giờ hiện nay không có tắm được vì gần 2km gần bờ đều mang nặng pho sa. Bờ biển thì toàn là bờ kè chống xói lở lâu đời vô cùng nhếch nhác.

Dân Sài Gòn xuống Cần Giờ chơi thì đều sáng đi chiều về vì trên toàn đảo. Thống kê chỉ có vỏn vẹn 17 cơ sở kinh doanh dịch vụ đa phần không đạt chuẩn như Vũng Tàu, Mũi Né…

Dự án vin cần giờ có khả thi không ? Xin thưa là rất cần và hơn ai hết, chính người dân Cần Giờ phải vật lộn với cái nghèo hàng ngày. Dân Cần Giờ đều khát khao chính quyền phải có một quyết sách mang tính bước ngoặt để đời sống người dân đảo được đổi thay, phát triển.

Thời gian sắp tới, với lượng tiền khổng lồ mà nhà đầu tư sẽ đổ ra để đổi thay huyện đảo. Sẽ làm cho màu xanh tươi đẹp của Cần Giờ yêu dấu càng thêm rực rỡ.

Thiết Kế Và Giá Bán Các Sản Phẩm Vin Cần Giờ.

Giá Bán Vin Cần Giờ với MiniHotel dự kiến là từ 30 Tỷ trở lên. Với Biệt thự thì Vin Cần Giờ dự kiến có giá bán là từ 15-20 tỷ và giá bán vin cần giờ sản phẩm nhà phố từ 8-10 tỷ/căn trở lên.

Mini Hotel Vin Cần Giờ Mở Bán ( 1 Sản Phẩm Của Vinpearl Cần Giờ)

Vinhomes Cần Giờ mở bán khách sạn Mini

Vinhomes Cần Giờ mở bán khách sạn Mini – Vinpearl Cần Giờ sẽ tương tự Grand World Phú Quốc

Vin Cần Giờ mở bán khách sạn Mini – Vinpearl Cần GiờLayout chi tiết sẽ được Hoàng Vinh Update ngay lập tức khi Chủ Đầu Tư công bố (UPDATE) !!!

Pháp Lý Phê duyệt Khu Đô Thị Lấn Biển Vin Cần Giờ:

Phê duyệt Điều chỉnh chủ trương đầu tư mở rộng

Phê duyệt chủ trương mở Bán Vin Cần Giờ năm 2020 (trang 1)

Phê duyệt chủ trương mở Bán Vin Cần Giờ năm 2020 (trang 2)

Phê duyệt chủ trương mở Bán Vin Cần Giờ năm 2020 (trang 3)

Phê duyệt chủ trương mở Bán Vin Cần Giờ năm 2020 (trang 4)

Phê duyệt mở Bán Vin Cần Giờ năm 2020 (trang 5)

Pháp Lý VINHOMES CẦN GIỜ (Giấy tờ được phép mở bán): UPDATE !

LIÊN HỆ GIÁM ĐỐC KINH DOANH DỰ ÁN VIN CẦN GIỜ: HOTLINE 0932 778 922 (TEL/ZALO/VIBER)

  Cùng Share Bài Viết Cho Mọi Người:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Call Now Button0932 778 922