Vinhomes Cần Giờ Mở Bán Siêu Dự Án Lấn Biển Hơn 2.800 Ha

Vinhomes Cần Giờ là dự án được Vinhomes dự kiến mở bán trong tháng trong đầu Quý I/2022 cùng với đó là tổ hợp Vinpearl Cần Giờ. Tập đoàn Vingroup của Việt Nam triển khai xây dựng khu đô thị lấn biển Vin Cần Giờ với số vốn dự kiến 2 tỷ USD.

 • Vị trí: Mặt tiền Long Hòa, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh
 • Quy mô dự án: Nằm trong quần thể Quy mô dự án 2.866 ha
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup Tập đoàn Tư Nhân Lớn Nhất Và Uy Tín Cả Trong Nước và Quốc Tế.
 • Nhà thầu xây dựng: Coteccons, Hoà Bình, An Phong, Detla, Ricons.
 • Sản phẩm: Khu phức hợp: Căn hộ, Nhà phố, Nhà phố thương mại, Biệt thự, Shophouse.
 • Dự án được chia làm 2 giai đoạn phát triển với 4 phân khu chức năng chính là phân khu chức năng HeartBay, LifeBay, EcoBay và BlueBay.
Phối cảnh Vinhomes Cần Giờ

Thánh toán: 

 • Chuẩn bị vốn tự có: 15%. Được vay gói 0% MBBANK, Vietcombank, Techcombank, miễn lãi và ân hạn gốc trong 24 tháng. Nhưng nhận nhà sau 1 năm ký hợp đồng mua bán
 • Thiết kế: Bàn Giao thô.
 • Quà tặng: Tặng Voủcher xe Vinfast từ 70-150-200 triệu
 • Mật độ xây dựng: Chỉ 22%
 • Mở bán: vào Quý I/2022.
Hoàn thành hạng mục nhà văn phòng Thi Công dự án Vinhomes Cần Giờ

Tiến độ Vinhomes Cần Giờ

Cùng Share Bài Viết Cho Mọi Người:

Quá trình mở bán Vinhomes Cần Giờ

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Cần Giờ: Công ty Cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ. Dự án Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ (Saigon Sunbay) tại xã Long Hòa và thị trấn Cần Thạnh. Dự án  Công ty cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ (CTC Corp) làm chủ đầu tư.

Tổng số tiền Tập đoàn Vingroup bỏ ra trong năm 2015 và 2016 để sở hữu 97,15% vốn của Công ty CP Đô thị Du lịch Cần Giờ là 13.272 tỷ đồng.

Biểu đồ thị phần Vingroup nắm giữ

CTCP Đô thị Du lịch Cần Giờ (C.T.C) ra đời từ năm 2004 với định hướng tập trung đầu tư và phát triển các khu đô thị du lịch biển. Đây là công ty con thuộc Tập đoàn Vingroup với vốn sở hữu chiếm 97,15%. Trước khi về tay đại gia bất động sản, cơ cấu cổ đông của CTC đã nhiều lần thay đổi đáng kể.

Lợi ích của việc lấn biển Cần Giờ.

Sự có mặt của VinGroup sẽ mang lại những điểm tích cực gì cho Cần Giờ, chúng ta cùng điểm qua.

Đầu tiên, “Có đất” – mà ai cũng hiểu Đất đai là tài nguyên quốc gia vô cùng quý giá. Người đông thì tiêu dùng tăng, dịch vụ phát triển. Tăng thu ngân sách qua tiền thuê sử dụng đất, cho thuê đất, mặt nước, hoạt động sản xuất kinh doanh…

Thứ hai, đô thị giờ đây tiến dần ra biển – màu sắc và dáng dấp của một đô thị hiện đại dần hiện hữu. Các bãi tắm giờ đây nước sẽ trong xanh như Nha Trang, Vũng Tàu cho nhân dân các quận trung tâm cuối tuần diện bikini tung tăng ăn hải sản.

Ba là, khu đô thị giờ đây sẽ thay thế hệ thống đê kè truyền thống, lạc hậu, xuống cấp của Cần Giờ. Dự án sẽ giúp tiết kiệm ngân sách trong các hoạt động bảo vệ đê, kè, trồng cây chống xâm thực.

Còn nhiều nên đó cũng là lý do ra đời của dự án Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ “Saigon Sunbay” (Vịnh Mặt Trời).

Tất nhiên các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực quy hoạch cũng đã bàn nát nước trước khi tham mưu cho chính quyền đặt bút ký phê duyệt dự án “lịch sử” này.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN

Đánh giá dự án Vingroup Cần Giờ

Uỷ ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh quyết định duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cho 5 khu với A, B, C, D, E.

Với Khu A quy mô khoảng 771,05ha.

Về tính chất quy hoạch phân khu A là khu vui chơi, giải trí (công viên chuyên đề, sân gôn…), du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, khu ở (nhà ở liên kế, biệt thự, chung cư), thương mại dịch vụ, văn phòng, khách sạn, khu sử dụng hỗn hợp và an ninh quốc phòng được bố trí đồng bộ và đầy đủ các công trình hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật theo Đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5.000 đã được UBND TP phê duyệt. quy mô dân số tối đa 65.113 người.

Với Khu B quy mô khu B là 586,88 ha.

Theo đó, phân khu B với phía Đông giáp Biển Đông; phía Tây giáp phân khu A; phía Nam giáp phân khu E; phía Bắc giáp hành lang cây xanh cảnh quan đường dọc Biển Đông và đường nội bộ ven biển khu du lịch 30/4.

Tính chất khu vực quy hoạch là khu ở, khu du lịch nghĩ dưỡng, khu công trình dịch vụ – công cộng đô thị (y tế, giáo dục, trụ sở cơ quan hành chính, thương mại dịch vụ, văn phòng…), khu cây xanh đô thị và khu đầu mối hạ tầng kỹ thuật và hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị theo định hướng đô thị hiện đại và thông minh. Về quy mô dân số dự báo 71.268 người.

TẢI QUY HOẠCH VINHOMES CẦN GIỜ

Tổ hợp xây dựng Vinhomes Cần Giờ – Vinpearl Cần Giờ – Vincom Cần Giờ – Vinmec Cần Giờ

Với Khu C quy mô 303,47 ha

Theo đó, phân khu C có phía Bắc giáp phân khu E, B. Phía Nam giáp Biển Đông; phía Đông giáp biển Đông (Vịnh Gành Rái). Phía Tây giáp phân khu E, D thuộc quy hoạch Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ.
Về tính chất khu vực quy hoạch, phân khu C là khu trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng và bến cảng, du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị hiện đại gồm các khu ở (nhà ở liên kế, biệt thự, nhà ở cao tầng) hiện đại, văn minh. Quy mô dân số khoảng 26.246 người.

Với Khu D và Khu E quy hoạch 1.208,60 ha.

* UBND TPHCM vừa ban hành quyết định duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ. Thông tin huyện Cần Giờ – Phân khu D, E. Theo đó, phân khu D, E có phía Bắc giáp phân khu A, B. Phía Nam giáp biển Đông, phía Đông giáp phân khu B, C. Phía Tây giáp phân khu A.

Về tính chất khu vực quy hoạch phân khu D, E là khu trung tâm thương mại. Đây nghỉ dưỡng cao cấp, đô thị hiện đại gồm các khu ở (nhà ở liên kế, biệt thự). Sẽ đảm bảo tiêu chí hiện đại và thông minh. Bố trí đồng bộ và đầy đủ các công trình hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch. Phân khu này đã được UBND TP phê duyệt quy mô dân số tối đa 65.879 người.

Vinhomes Cần Giờ được tập trung cho cả dành cho công cộng

Quỹ Đất dành cho du lịch: với diện tích là 52.25 ha. Với 21.25ha đây là quỹ đất dành cho việc xây dựng khách sạn, các nhà hàng cao cấp. Còn 20.62ha là Quỹ đất dành cho việc xây dựng các resort nghỉ dưỡng. Cuối cùng 20.62 còn lại là xây dựng các khu vực công cộng.

Đất dành cho dân cư: có tổng diện tích là 49.50ha dùng dể xây dựng các biệt thự cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng. Trong đó: 20.10ha là đất dành cho việc xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng và 29.50ha là dành cho xây dựng biệt thự cao cấp.

Còn lại là diện tích cây xanh và giao thông đi lại.

Quỹ đất phát triển của Dự Án Vinhome Cần Giờ dành cho nghỉ dưỡng

Quỹ Đất dành cho du lịch: với diện tích là 52.25 ha.  Với 21.25ha đây là quỹ đất dành cho việc xây dựng khách sạn, các nhà hàng cao cấp. Còn 20.62ha là Quỹ đất dành cho việc xây dựng các resort nghỉ dưỡng. Cuối cùng 20.62 còn lại là xây dựng các khu vực công cộng.

Đất dành cho dân cư: có tổng diện tích là 49.50ha dùng dể xây dựng các biệt thự cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng. Trong đó: 20.10ha là đất dành cho việc xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng và 29.50ha là dành cho xây dựng biệt thự cao cấp.

Khả năng cao sẽ xây dựng Vinpearl Cần Giờ tại tổ hợp quần thể Vin Cần Giờ. Còn lại là diện tích cây xanh và giao thông đi lại.

Mặt bằng dự án Vinhomes Cần Giờ

Dự án Vin Cần Giờ xây dựng tại vị trí ưu ái khi được bao quanh bởi sông núi hữu tình. Vậy nên Chủ đầu tư đã liên hệ cùng nhà thiết kế hàng đầu kiến tạo công trình hoàn mỹ tận dụng tối đa những lợi thế. Tất cả đều được bố trí đảm bảo sự logic, hài hòa kiến tạo nên khu sinh thái đẳng cấp, thời thượng chuẩn phong thủy cho cư dân sinh sống và nghỉ dưỡng.

Mặt bằng tổng quan Vinhomes Cần Giờ

Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ sở hữu tổng quỹ đất 2.870 ha. Trong đó diện tích dành riêng cho việc xây dựng các khu chức năng dự án đạt khoảng 1.998 ha. Còn riêng 872 ha diện tích còn lại là diện tích mặt nước biển nhân tạo, kênh dẫn.

Mặt bằng tổng quan Vinhomes Cần Giờ

Mặt bằng tổng quan Vinhomes Cần Giờ

Tải Đầy Đủ Layout Vinhomes Cần Giờ

Mặt bằng chi tiết các phân khu

Trong tổng diện tích cực khủng gần 3000 ha Chủ đầu tư đã chia thành 4 phân khu thuận tiện cho phát triển và quản lý. Mỗi một phân khu mang đến những chức năng vận hành riêng biệt đáp ứng nhu cầu của du khách và cư dân sinh sống. Một khi hình thành sẽ tung ra thị trường đa dạng các sản phẩm khác nhau từ thấp tầng đến cao tầng lẫn tiện ích thương mại. Tất cả đều được gói gon qua các phân khu cụ thể mà Chủ đầu tư triển khai như sau:

Với Khu A dự án Vinhomes Cần Giờ quy mô 771,5ha

Phân khu A Vin Cần Giờ được xây dựng trên tổng diện tích quỹ đất đạt 771.05ha.

Về tính chất quy hoạch phân khu A là khu vui chơi, giải trí (công viên chuyên đề, sân gôn…), du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, khu ở (nhà ở liên kế, biệt thự, chung cư), thương mại dịch vụ, văn phòng, khách sạn, khu sử dụng hỗn hợp và an ninh quốc phòng được bố trí đồng bộ và đầy đủ các công trình hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật theo Đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5.000 đã được UBND TP phê duyệt. quy mô dân số tối đa 65.113 người.

Mặt bằng bố trí phân khu A trong tổng thể dự án Vinhomes Cần Giờ

Mặt bằng bố trí phân khu A trong tổng thể dự án Vinhomes Cần Giờ

Với Khu B dự án Vinhomes Cần Giờ

Phân khu B dự án Vin Cần Giờ sở hữu tổng quy mô quỹ đất đạt khoảng 586.88 ha. Chi tiết vị trí phân khu xây dựng tiếp giáp như sau:

 • Phía Đồng phân khu tiếp giáp với khu vực biển Đông
 • Phía Tây phân khu tiếp giáp cùng phân khu A của dự án
 • Phía Nam phân khu tiếp giáp cùng phân khu E dự án
 • Phía Bắc phân khu tiếp giáp với hành lang cảnh quan cây xanh bố trí quanh đường dọc biển Đồng. Đồng thời tiếp giáp cùng đường nội bộ ven biển du lịch 30/4.

Mặt bằng bố trí phân khu B trong tổng thể dự án Vinhomes Cần Giờ

Mặt bằng bố trí phân khu B trong tổng thể dự án Vinhomes Cần Giờ

Với Khu C dự án Vinhomes Cần Giờ

Phân khu C dự án Vin Cần Giờ cũng được nhận định là phân khu sở hữu vị trí đẹp nhất. Bởi lẽ nơi đây được bao bọc bởi 4 bề sông nước, biển trời cực kỳ ấn tượng. Để bạn dễ hình dung hơn chi tiết tứ cận tiếp giáp của phân khu cơ bản nhu sau:

 • Phía Bắc phân khu C dự án tiếp giáp cùng phân khu E và phân khu B
 • Phía Nam phân khu C tiếp giáp với biển Đông
 • Phía Đồng phân khu tiếp giáp vùng Vịnh Gành Rái
 • Phía Tây phân khu tiếp giáp với phân khu E và D thuộc quy hoạch của Khu đô thị.

Mặt bằng bố trí phân khu C trong tổng thể dự án Vinhomes Cần Giờ

Mặt bằng bố trí phân khu C trong tổng thể dự án Vinhomes Cần Giờ

Với Khu D và E dự án Vinhomes Cần Giờ

Phân khu D dự án Vin Cần Giờ kết hợp với phân khu E dự án sở hữu tổng diện tích quy hoạch đến 1.208,60 ha. Trong đó khu D sở hữu diện tích đạt khoảng 499,8 ha. Còn riêng khu E sở hữu tổng diện tích quy hoạch đạt khoảng 758.8ha.

Mặt bằng bố trí phân khu D trong tổng thể dự án Vinhomes Cần Giờ

Mặt bằng bố trí phân khu D trong tổng thể dự án Vinhomes Cần Giờ

Riêng phân khu E được xây dựng ngay vị trí trung tâm làm cầu nối giữa phân khu B và phân khu C thông qua đường giao thông nội khu huyết mạch. Trong đó hướng Bắc và Đông tiếp giáp với phân khu B. Hướng Nam phân khu tiếp giáp với phân khu C. Còn lại hướng Tây tiếp giáp với biển Đông và Tây Nam giáp phân khu D.

Mặt bằng bố trí phân khu E trong tổng thể dự án Vinhomes Cần Giờ

Mặt bằng bố trí phân khu E trong tổng thể dự án Vinhomes Cần Giờ

Với các khu diện tích nhỏ lẻ

 • Diện tích dành cho du lịch, nghỉ dưỡng, khách sạn chiếm 35% tổng diện tích. Ước tính đạt khoảng 52.2 ha. Trong đó:

o   Diện tích xây dựng nhà hàng, khách sạn: Đạt 20.62ha

o   Diện tích xây dựng chuỗi khu nghỉ dưỡng cao cấp: Đạt  20.62ha

 • Diện tích dành cho khu nhà chiếm tới gần 33% tổng diện tích. Ước tính đạt 48.5ha. Trong đó:

o   Diện tích dành cho khu biệt thự nghỉ dưỡng đạt 20.10ha

o   Diện tích dành cho khu biệt thự cao cấp đạt 29.50ha

 • Diện tích cây xanh hạ tầng chiếm tới 49.3%.

Thiết Kế Và Các Sản Phẩm Vinhomes Cần Giờ

Vin Cần Giờ mở bán sẽ có các loại hình như: Shophouse, Nhà Phố, Biệt Thự Đơn Lập, Song Lập, Boutique Villas.

Vinhomes Cần Giờ mở bán khách sạn Mini

Dự án Vinhome Cần Giờ mở bán khách sạn Mini – Vinpearl Cần Giờ sẽ tương tự Grand World Phú Quốc

Vinhomes Cần Giờ mở bán sẽ có các loại hình như: Shophouse, Nhà Phố, Biệt Thự Đơn Lập, Song Lập, Boutique Villas.

Hình ảnh thực tế tiến độ Vin Cần Giờ.

Hiện tại tiến độ dự án Vinhomes Cần Giờ đang san lấp ở khu vực lấn biển.

Để có được khu vực diện tích lấn biển này Chủ đầu tư đã đưa ra các phương án triển khai vô cùng ấn tượng. Cụ thể là thực hiện san lấp gần biển với 122 triệu khối cát. Tiến hành nạo vét khu vực biển hồ với 11 triệu khối.

Đang xây dựng hệ thống kè bờ biển dài 21km với 2.5 triệu khối đá hộc các loại. Thay thế cát lẫn cùng bề mặt ở các vùng bãi tắm bằng cát trắng với 1 triệu khối.

Dự án Vin Cần Giờ có nên được xây dựng hay không ?

Cần Giờ nên xây dựng siêu đô thị

Hơn 40 niên ago, Cần Giờ (ngày ấy có tên là Duyên Hải) tách từ Đồng Nai nhập về làm một phần TPHCM đến bây giờ.

Nói gì nói, phải khẳng định, đây là tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo Đảng, Chính phủ. Đặc biệt là cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (khi ấy là Bí thư Thành ủy) từ lâu đã hi vọng. Hồ CHí Minh bỗng dưng có thêm vài chục km đường biển, nâng cơ hội giao thương của đô thị lớn nhất nước lên một tầm cao mới.

Hiện tại các nguồn lực nhà nước và chính phủ tập trung và quyết tâm đưa Cần Giờ trở thành một thành phố đáng sống tại Hồ Chí Minh.

Cần Giờ cần Vingroup

Ai đi Cần Giờ chơi đều biết, biển Cần Giờ hiện nay không có tắm được vì gần 2km gần bờ đều mang nặng pho sa. Bờ biển thì toàn là bờ kè chống xói lở lâu đời vô cùng nhếch nhác.

Dân Sài Gòn xuống Cần Giờ chơi thì đều sáng đi chiều về vì trên toàn đảo. Thống kê chỉ có vỏn vẹn 17 cơ sở kinh doanh dịch vụ đa phần không đạt chuẩn như Vũng Tàu, Mũi Né…

Hơn ai hết, chính người dân Cần Giờ phải vật lộn với cái nghèo hàng ngày. Dân Cần Giờ đều khát khao chính quyền phải có một quyết sách mang tính bước ngoặt để đời sống người dân đảo được đổi thay, phát triển.

Vingroup sẽ đưa Cần Giờ về với sự phồn vinh và thịnh vượng mà tất cả đều kỳ vọng.

Quy hoạch Cầu Cần Giờ bước đệm cho siêu dự án

Cùng xem qua quy hoạch cầu Cần Giờ.

Pháp lý dự án Vinhomes Cần Giờ

Phê duyệt Điều chỉnh chủ trương đầu tư mở rộng từ 800ha lên 2.800ha.

TẢI ĐẦY ĐỦ PHÁP LÝ VINHOMES CẦN GIỜ

Thông tin dự án Vinpearl Cần Giờ

Mục tiêu phát triển Vinpearl Cần Giờ

 1. Là điểm đến vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế là biểu tượng giải trí của miền Nam & KV lưu vực sông Mêkong (Vietnam & Cambodia)
 2. Là điểm tham quan du lịch cần đến cho các du khách nước ngoài có tour đến TP Hồ Chí Minh
 3. Là điểm đến thường kỳ dành cho gia đình, trẻ nhỏ sinh sống trong khu vực TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Mekong Delta…
 4. Là điểm tham quan, ngoại khoá thú vị dành cho khách hàng khối trường học, công ty & tổ chức
 5. Là điểm tham quan, giải trí mới từ các tỉnh lân cận trong các dịp nghỉ ngắn ngày
 6. Là trung tâm bảo tồn thực vật & sinh vật biển, nghiên cứu khoa học của Đông Nam Á
 7. Là điểm tham quan, giải trí trong bảng xếp hạng top của Châu Á.
Vị trí Vinpearl Cần Giờ

Các sản phẩm tại Vinpearl Cần Giờ

 1. Happy Land – Vùng đất hạnh phúc
 2. Fantasy Ocean – Đại dương kỳ thú
 3. Sea World – Thế giới đại dương
 4. Adventure World – Thế giới phiếu lưu
 5. Festive World – Thế giới lễ hội
 6. Thế giới nước
Sea world Vinpearl Cần Giờ
Happy Land Vinpearl Cần Giờ
Happy Land Vinpearl Cần Giờ
Fantasy Ocean Vinpearl Cần Giờ

Nhóm khách hàng nội địa của Vinpearl Cần Giờ

Nhóm khách hàng của Vinpearl Cần Giờ là gia đình, bạn bè, cặp đôi sinh sống tại TP HCM & các tỉnh lân cận (Vũng Tàu, Đồng Nai, Khu vực Mekong Delta) tới tham quan trong tuần, cuối tuần, dịp lễ hội.

Nhóm khách hàng Vinpearl Cần Giờ trong nước nghỉ dưỡng. theo mùa tại các cụm phức hợp Vinpearl Hotels & Resorts và vui chơi nghỉ dưỡng tại Cần Giờ

Nhóm khách hàng hội nhóm, trường học, câu lạc bộ có nhu cầu thực địa, hoạt động ngoại khóa, team building, giáo trí…

Nhóm khách hàng trẻ em, thiếu niên tham gia trại hè với các hoạt động tương tác theo chủ đề.

Nhóm khách hàng đoàn tour, nhóm, cá nhân nội địa tới TP HCM & dành thời gian khám phá trong ngày.

Nhóm khách hàng quốc tế Vinpearl Cần Giờ

Nhóm khách đoàn/lẻ quốc tế với lịch trình tour có bao gồm chương trình cố định vui chơi tại Vinpearl Cần Giờ

Nhóm khách hàng quốc tế du lịch đến miền Nam có lịch trình tham quan từ TP HCM đi Vũng Tàu, Mekong Delta … dừng chân tham quan, vui chơi trong ngày & ở lại trong cụm phức hợp của Vinpearl Cần Giờ

Nhóm khách hàng expats sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận giải trí cuối tuần.

Nhóm khách hàng hội nhóm, trường học, câu lạc bộ quốc tế có nhu cầu thực địa, hoạt động ngoại khóa…

Nhóm khách hàng khách tàu biển du lịch chỉ có thời gian ngắn tham quan TP HCM hoặc vũng tàu.

Nhóm khách hàng Đông Nam Á vui chơi ngắn ngày (qua cửa khẩu đường bộ/đường hàng không)

Nhóm khách hàng đoàn tour lớn, incentive quốc tế dừng chân tham quan trong lịch trình tour cố định tại miền Nam.

Thông tin liên hệ về dự án Vinpearl Cần Giờ, Vinhomes Cần Giờ liên hệ Giám đốc dự án: 0932.778.922 .

  Sản phẩm đang mở bán tại Vinhomes Grand Park

  The Origami Vinhomes Grand Park

  • Tên phân khu: The Origami – Vinhomes Grand Park
  • Vị trí: đường Phước Thiện, Long Thạnh Mỹ, thành phố Thủ Đức
  • Quy mô: gồm có 20 tòa, 4 cụm phân khu S6, S7, S8, S9, S10 với 10.646 căn hộ
  • Chiều cao: 20 – 35 tầng
  • Diện tích căn hộ: từ 28m2 – 102m2
  • Giá bán: từ 45– 65 triệu/m2
  • Chính sách: Ngân hàng cho vay 100%, ân hạn gốc lãi 18 tháng
  • Thời gian mở bán: tháng 08/2020
  • Thời gian bàn giao dự kiến từ tháng 12/2021
  https://bdsvingroup.net/mo-ban-manhattan-vinhomes-quan-9
  Xem Chi Tiết

  The Beverly Vinhomes Grand Park

  • Tên phân khu: The Beverly – Vinhomes Grand Park
  • Vị trí: đường Phước Thiện, Long Thạnh Mỹ, thành phố Thủ Đức
  • Quy mô: gồm có 5.088 căn hộ, đây là phân khu cao cấp nhất dự án
  • Chiều cao: 34-35 tầng
  • Diện tích căn hộ: từ 35m2 – 110m2
  • Giá bán: từ 65 triệu/m2
  • Bàn giao: theo tiêu chuẩn Rubby và có 1 toà The Hills sẽ bàn giao full nội thất cao cấp Diamond.
  • Chính sách: Ngân hàng cho vay 100%, ân hạn gốc lãi 18 tháng.
  • Thời gian mở bán: tháng 10/2021
  • Thời gian bàn giao dự kiến từ tháng 06/2023
  Xem Chi Tiết

  The Manhattan & The Manhattan Glory

  • Tên phân khu: The ManhattanThe Manhattan Glory – Vinhomes Grand Park
  • Vị trí: đường Phước Thiện, Long Thạnh Mỹ, thành phố Thủ Đức
  • Quy mô: gồm có 1.650 căn, đây là 2 phân khu thấp tầng duy nhất tại dự án với các dòng sản phẩm như Shophouse nhà phố thương mai, Sho Villas, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập và đặc biệt là Biệt thự Độc bản.
  • Diện tích : từ 84m2 – 700m2
  • Giá bán: từ 14 tỷ/căn trở lên
  • Bàn giao: bàn giao thô, tô tường bên ngoài.
  • Chính sách: Ngân hàng cho vay 70-80%.
  • Thời gian mở bán: tháng 08/2020
  • Thời gian bàn giao từ tháng 05/2021
  Xem Chi Tiết

  hotline phòng kinh doanh dự án vinhomes grand park 0932.778.922

   những bài viết mới nhất về các sản phẩm của tập đoàn vingroup

   Cùng Share Bài Viết Cho Mọi Người:
   Call Now Button0932 778 922